GIỚI THIỆU NHÂN SỰ

LỜI CHÀO TỪ BAN GIÁM ĐỐC

Hồ Ngọc Thạch – Tổng giám đốc

SKI – là tâm huyết của chúng tôi ngay từ những ngày đầu tiên ý tưởng về SKI nẩy ra trong đầu. Chúng tôi muốn tạo nên 1 công ty theo đúng với tiêu chí  ‘’ 三方良し‘’ nhưng còn hơn thế nữa – ‘’四方良し’’!

Sinh ra tại Việt Nam – là 1 nước có thế mạnh với nền nông nghiệp đa dạng. Trở về Việt Nam năm 2016, sau 7 năm học tập và làm việc tại Nhật Bản tôi đã ấp ủ về việc đưa các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam ra khắp thế giới. Được tiếp xúc với ngành xuất khẩu thương mại, tôi nhận ra nhiều điều cần phải cải thiện và bản thân mình phải làm 1 điều gì đó khác biệt. Và từ đó SKI ra đời. Đối với SKI chúng tôi không chỉ kinh doanh đơn thuần, SKI kể 1 câu chuyện kinh doanh mà chính bạn – đối tác hay khách hàng của chúng tôi – là một người hùng trong câu chuyện kinh doanh. Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh, đừng ngần ngại chia sẻ với SKI. Bạn sẽ là nhân vật chính của ý tưởng đó, SKI sẽ là người đồng hành cùng bạn.

‘’四方良し là gì, tại sao lại là 四方良し?’’.

SKI muốn hướng những điều tốt đẹp nhất cho : Khách hàng, đối tác, cộng sự, xã hội.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm an toàn với sức khỏe con người, đi kèm theo đó là bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên. Chúng tôi đang áp dụng những quy chuẩn nghiêm ngặt về sản xuất, trồng và bảo vệ vùng nguyên liệu tự nhiên. Cùng với sự đồng hành và hỗ trợ của người dân địa phương, các cơ quan của chính phủ, chúng tôi đã cho ra đời các sản phẩm hoàn toàn không sự dụng chất bảo quản hóa học, an toàn với sức khỏe con người. Góp phần giúp ích cho quan hệ giao thương Việt Nhật thông qua lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu đóng góp cho sự phát triển nền kinh tế của 2 nước Việt Nhật. Để làm được những điều trên tôi luôn cần những người bạn đồng hành đáng tin cậy, thật may tôi đang có những người bạn cùng chung chí hướng như vậy. SKI là 1 tập thể với các nhân sự có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết ở nhiều lĩnh vực. Nhưng quan trọng nhất là tất cả cùng chung một cách làm ‘’四方良し’’!