GIỚI THIỆU CHUNG

SHINSEIKI (SKI) – chúng tôi là ai

Sinh ra tại Việt Nam –  đất nước được thiên nhiên ưu đãi với rất nhiều sản vật nổi tiếng. Nền nông nghiệp Việt Nam đã được phát triển dọc theo lịch sử của đất nước. 
 
Hiện tại, con người chúng ta đang dựa vào công nghệ để phát triển hơn ngành nông nghiệp, thực phẩm. Tuy vậy, các sản phẩm sử dụng các thành phần phụ gia là các chất hóa học đang nhiều lên, gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng. 
 
SKI NATURE đã ra đời để hoàn thành sứ mệnh mà chúng tôi luôn theo đuổi ‘’ Four win’’. Để thể hiện vai trò của một doanh nghiệp luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của toàn xã hội, SKI NATURE sẽ tập trung phát triển sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, không sử dụng các chất hóa học trong việc trồng, chế biến, bảo quản các sản phẩm nông nghiệp. Với tầm nhìn rõ ràng và dài hạn, chúng tôi sẽ từng bước đưa các sản phẩm nông nghiệp sạch tới Nhật Bản. Luôn vươn lên và khẳng định đẳng cấp của một doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam, là cầu nối vững chắc giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản.

Tại sao là SKI?

S: viết tắt từ tiếng Nhật “Tin cậy, Trung thực”
K: viết tắt từ tiếng Nhật “Tận Tâm”
I: viết tắt từ tiếng anh “International”

Làm việc có Tâm và Trung Thực thì sẽ được sự Tin Cậy từ khách hàng, đối tác, cộng sự và xã hội. Phát triển công ty ra tầm quốc tế.